• Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Follow Us
Please reload

Search By Tags
Please reload

Recent Posts

Sól hefur eignast hvolpa

July 5, 2017

1/2
Please reload

Featured Posts

Deildarsýninig Retrieverdeildar HRFÍ að Húsafelli 12. júlí

July 14, 2014

Nú var komið að því að Stormur varð besti hundur tegundar!

 

við fórum með Storm, Guttorm, Sól og Grace á hundasýningu um helgina hjá Retrieverdeildinni, dómari var Børge Espeland frá Noregi. Það er skemmst frá því að segja að  RW-13 -14 Dewmist Glitter´n Glance "Stormur" varð besti hundur tegundar (BOB) og 3. besti hundur sýningar (BIS-3), ISShCh Great North Golden Mount Beluka"Guttormur" varð annar besti rakki tegundur, RW- 14 ISShCH Heatwave Little Miss Sunshine "Sól" varð besta tík tegundar (BOS) og ISShCH Great North Golden Aurora Boralis "Grace", sem var að taka þátt í meistaraflokki í fyrsta sinn, varð önnur besta tík tegundar!

Great North Golden Arcticwolf "Virgill" var einnig með á sýningunni og fékk hann excellent og besti hundur í opnum flokki. Perlugull Lady Guttadóttir varð 3. besta tík og fékk sitt fyrsta íslenska meistarastig og varð síðar um daginn besti ungliði sýningar!! Systir hennar Perlugll Aska Guttadóttir fékk excellent og varð önnur í ungliða flokki!!

 

Enn ein frábær sýning að baki, TAKK FYRIR OKKUR!!

 

Sól BOS

Grace önnur besta tík!

Stormur BOB og BIS-3

Guttormur annar best rakki!

Please reload

© 2014 Great North Golden. Proudly created with Wix.com