• Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Follow Us
Please reload

Search By Tags
Please reload

Recent Posts

Sól hefur eignast hvolpa

July 5, 2017

1/2
Please reload

Featured Posts

RW-14 ISShCH Heatwave Little Miss Sunshine stigahæsti golden retriever 2014!!

December 19, 2014

RW-14 ISShCH Heatwave Little Miss Sunshine "Sól" gerði sér lítið fyrir og varð stigahæsti golden retriever hjá Retrieverdeild HRFÍ 2014 - glæsilegur árangur hjá þessar frábæru tík sem er ekki nema 2 ára gömul. Þess má geta að bróðir hennar hennar Sólar ISShCh Dewmist Rain of Comets var annar stigahæstur.

Hundar í okkar eigu, eða rætaðir af okkur náðu 6 sætum af 10 á þessum lista.

ISShCh Great North Golden Aurora Borales "Grace" varð 3 stigahæst, RW-13 og -14 Dewmist Glitter´n Glance"Stormur" varð í 5. sæti, Perlugull Lady Guttormsdóttir varð í 6. sæti, öldungurinn okkar  C.I.E. ISShCh Standelbec Gabriella varð í 7. sæti og ISShCh Great North Golden Mount Beluka "Guttormur" varð í 8. sæti, þess má geta að hann varð stigahæsti hundur 2013.

 

Við erum ótrúlega stolt yfir þessum frábæra árangri hjá þessum glæsilegum hundum!

 

Tags:

Please reload

© 2014 Great North Golden. Proudly created with Wix.com