• Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Follow Us
Please reload

Search By Tags
Please reload

Recent Posts

Sól hefur eignast hvolpa

July 5, 2017

1/2
Please reload

Featured Posts

C.I.E. ISShCh Standelbec Gabriella 26.05.2005-23.04.2019

May 14, 2019

Elsku besta Gaby okkar er fallin tæplega 14 ára gömul †   Gaby var dásamleg tík, ofsalega skapgóð og fallegust allra, hún var líka mjög klár og elskaði að vinna og virkilega dugleg í hlýðni. Hún var ótrúlega góð og mikil mamma með hvolpana sína og ekki síður með barnabörnin. Við munum öll sakna hennar mikið og erum virkilega þakklát fyrir árin sem við fengum með henni og munum minnast hennar um ókomna tíð. Hvíldu í friði elsku Gaby, við vitum að Josh, Grace og Sebastian hafa tekið vel á móti þér þanngað til við sameinumst öll á ný ♥

 

Please reload

© 2014 Great North Golden. Proudly created with Wix.com