• Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
Follow Us
Please reload

Search By Tags
Please reload

Recent Posts

Sól hefur eignast hvolpa

July 5, 2017

1/2
Please reload

Featured Posts

Hope og Cesar nýjir NORDICCh meistarar!!

December 2, 2019

Gotsystkinin Hope og Cesar voru mjög samtaka á árinu og gerðu sér lítð fyrir og urðu  ekki bara íslenskir sýningarmeistarar eða ISShCh heldu náðu þau sér líka í titilinn NORDICCh eða norrænir sýningarmeistarar!! Þess má geta að þau fengu einnig nafnbótina Reykjavík Winner 2019 í sumar, ótrúlega góður árangur hjá þeim á sýningum, Hope endaði svo árið á því að verða stigahæsti golden ársins 2019 og Cesar varð i þriðja sæti og efstur á meðal rakka.

 

 

Please reload

© 2014 Great North Golden. Proudly created with Wix.com